Trang bán hàng dài có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất mà bạn từng xây dựng

Bạn có thấy chán ngán với vấn đề khó chịu này không?

Tiêu đề phụ này có một nhiệm vụ: Khiến người đọc muốn  tiếp tục đọc!

Đây là trang bán hàng dạng dài "Kết hợp", nơi chúng tôi kết hợp những đặc điểm tốt nhất của thư bán hàng dạng dài cổ điển với một số khía cạnh trực quan mà các trang bán hàng trực tuyến thành công nhất sử dụng. Ở giai đoạn này của trang, chúng tôi muốn khơi dậy sự tò mò của người đọc, để họ muốn đọc tiếp.

Nếu bạn sử dụng trang tốt, sẽ có rất nhiều văn bản và rất nhiều nội dung. Và đó là một điều tốt: nó cho bạn cơ hội kể một câu chuyện, kết nối với người đọc và giải thích ưu đãi của bạn một cách chi tiết.

Nhưng không ai muốn đọc nhiều văn bản như vậy!  Nếu đó là điều bạn lo lắng với một trang bán hàng như thế này, hãy nhớ rằng càng gần đến lúc đưa ra quyết định mua hàng, họ càng có khả năng tìm kiếm thông tin cụ thể. Những khách hàng tiềm năng có giá trị nhất của bạn có nhiều khả năng rời đi khi  không có đủ  thông tin hơn là khi có  quá nhiều

Nhân tiện: các đoạn văn ngắn và các ô đánh dấu như trên là cách tuyệt vời để giữ cho văn bản nhẹ nhàng và dễ đọc. Đừng làm choáng ngợp khách truy cập của bạn bằng một "bức tường văn bản".

Sử dụng  tiêu đề phụ  như thế này thường xuyên. Làm cho trang của bạn "thân thiện với người đọc lướt".

Một số khách truy cập của bạn sẽ là  độc giả  và những người khác sẽ là  người quét. Người đọc sẽ bắt đầu từ đầu và đọc từng phần. đơn. từ. cho đến khi họ đọc đến cuối trang (hoặc cho đến khi họ không thể đợi lâu hơn nữa và quyết định mua). Mặt khác, máy quét sẽ bỏ qua việc tìm kiếm những thứ thu hút sự chú ý của chúng.


Hãy ghi nhớ: máy quét cũng muốn được thuyết phục như người đọc, họ chỉ đang tìm kiếm thông tin theo một cách khác.


Những gì bạn đang đọc bây giờ là một khối văn bản bao gồm một  tiêu đề  và một  phần văn bản . Chia tất cả nội dung của bạn thành các khối như thế này để giúp mọi thứ dễ đọc hơn, dễ hiểu hơn và dễ điều hướng hơn. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng không có đoạn văn nào ở đây dài quá 4-5 dòng (dù sao thì trên màn hình lớn. Có - trang này hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động).

Đừng vội bán hàng vàng: Mẫu dài là tất cả về việc xây dựng mối quan hệ

Nền tối này là một cách khác để tạo ra sự đa dạng về mặt hình ảnh trên trang của bạn và khiến nó trở nên thú vị. Nếu bạn sử dụng nền tối với văn bản sáng, hãy giữ nó ngắn gọn. Văn bản sáng trên nền tối khó nhìn hơn văn bản tối trên nền sáng.

Cái  simNguyên tắc kể chuyện để bán hàng: Thuyết phục trước, bán sau!

Hãy nhớ rằng các trang bán hàng dài có nội dung liên quan đến người đọc của bạn. Đừng nhảy ngay vào và bắt đầu nói về sản phẩm của bạn.


Thay vào đó, hãy kể một câu chuyện. Viết về cảm giác của mọi thứ. Viết về các vấn đề, sự thất vọng, kinh nghiệm, chiến thắng. Nghĩ về một bộ phim hoặc hàng loạt phim truyền hình - tất cả đều nói về các nhân vật và mức độ bạn quan tâm đến họ. Và bạn chỉ quan tâm đến họ nếu bạn có thể  liên hệ  với họ.

Cố gắng bán quá sớm là sai lầm thường mắc phải nhất  - không chỉ trên các trang bán hàng dài. Ngay cả khi trang của bạn ngắn và trực quan, không liên quan đến khách hàng, bạn cũng không thể bán được hàng.

Cũng hãy nhớ rằng những gì bạn đang xem chỉ là một mẫu. Có thể bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho câu chuyện. Có thể bạn muốn thêm nhiều khối tiêu đề + văn bản hơn nữa để thực sự chi tiết và gợi lên cảm xúc. Với Thrive, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó (chỉ cần sao chép một số khối hiện có). Hãy để mẫu truyền cảm hứng cho bạn, nhưng đừng để nó giới hạn bạn.

Sử dụng các phần hình ảnh để thêm một thành phần trực quan

Dưới đây là ví dụ về phần hình ảnh đơn giản: sử dụng hình ảnh hoặc biểu tượng để minh họa quan điểm bạn đang đưa ra. Điều này có thể hỗ trợ việc kể câu chuyện của bạn hoặc được sử dụng để giới thiệu các tính năng (mặc dù chỉ khi bạn sử dụng nó ở cuối trang, sau khi sản phẩm được tiết lộ).

Giữ nó đơn giản. Bạn có thể sử dụng tính năng biểu tượng trong Thrive Architect cho hình ảnh.

Đừng giải thích quá mức trong các phần văn bản bên dưới mỗi hình ảnh riêng lẻ.

Hãy để hình ảnh lên tiếng. Nếu cần giải thích thêm điều gì đó, hãy thêm khối văn bản bên dưới.

Nhận điểm của bạn bằng cách sử dụng danh sách

 • Tạo một danh sách các điểm hay ở đây.
  Các điểm là về cái gì? Bất cứ điều gì bạn muốn. Ví dụ, đây có thể là bản tóm tắt của trang cho đến nay (bạn còn nhớ máy quét không?).
 • Làm cho nội dung của bạn dễ tiêu hóa. Bạn có thể nghĩ đến nhiệm vụ bố cục/định dạng trên một trang bán hàng theo cách này: mục tiêu là trình bày những món ăn đẹp mắt, ngon miệng, vừa miệng cho người đọc. Đừng đánh vào đầu họ bằng những từ ngữ lớn lao hoặc những đoạn văn dài. Giúp trải nghiệm trang bán hàng của bạn trở nên dễ dàng và thú vị.
 • Khi bạn biết điều này, bạn sẽ muốn sản phẩm của tôi. Đó là kết quả bạn nên hướng tới với nội dung của mình. Khi người đọc hiểu được câu chuyện và tất cả các điểm bạn đã nêu, họ sẽ thực sự hiểu được giá trị của sản phẩm (hoặc dịch vụ, hoặc bất cứ thứ gì bạn đang bán).

Trong bản văn này, hãy bắt đầu chuyển khối sang  giải pháp  mà bạn đang cung cấp...

Bạn đã thiết lập bối cảnh. Bạn đã thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bạn đã liên hệ với họ và cho họ biết mọi thứ họ cần biết để thực sự hiểu sản phẩm của bạn là gì. Bây giờ là lúc bắt đầu giới thiệu sản phẩm cho họ.

Hãy ghi nhớ một điều:  sản phẩm của bạn là giải pháp . Lúc đầu, đừng nói về nó ở góc dưới của một sản phẩm. Nói về cách bạn tìm ra giải pháp và giải pháp tương tự, điều này cũng có thể hữu ích cho những người khác. Tại sao làm được tất cả những điều này? Bởi vì nếu bạn thiết lập đúng, bạn sẽ trái ngược với mẫu nhân viên bán xe cũ, nhếch nhác mà tất cả chúng ta đều coi thường... bạn sẽ không phân phối sản phẩm, bạn sẽ giúp đỡ mọi người.

Đây là một tiêu đề phụ nhỏ hơn để  nhấn mạnh thêm

Hãy thử trộn các đoạn văn với các tiêu đề phụ có hai kích cỡ khác nhau (H2 và H3). Bạn có thể sử dụng các tiêu đề phụ nhỏ hơn như tiêu đề trên để đưa ra một điểm quan trọng hoặc để trích dẫn liên quan đến câu chuyện của bạn.

Bạn có bao giờ để ý rằng các tác giả phi hư cấu thích sử dụng những câu trích dẫn xuyên suốt cuốn sách của họ như thế nào không? Đó là bởi vì các trích dẫn là một sự thay đổi thú vị của trang và chúng mang lại uy tín và sức hấp dẫn cho những gì bạn đang nói.

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng  các điểm nhấn văn bản tinh tế , hộp văn bản, đoạn văn ngắn, tiêu đề phụ và định dạng văn bản khác để thu hút sự chú ý của người đọc vào các phần quan trọng của văn bản. Điều này cũng giúp chia nhỏ trang, để ngăn ngừa hội chứng tường văn bản.

Đây là nơi   xảy ra TIẾT LỚN

Đây rồi:  TÊN SẢN PHẨM CỦA BẠN

Bây giờ là lúc trình bày lời đề nghị của bạn như một giải pháp hoàn hảo cho mọi điều bạn đã nói đến trong câu chuyện của mình.

Trong khi chúng ta đã kìm hãm trước đó, thì giờ là lúc phải rất cụ thể. Hãy nói về sản phẩm của bạn, sản phẩm đó là gì, khách hàng của bạn sẽ nhận được gì khi mua hàng. Vào thời điểm này, sau tất cả quá trình xây dựng, độc giả của bạn thực sự muốn biết bạn cung cấp những gì, vì vậy đừng kìm hãm.

 1. 1
  Hiển thị hình ảnh sản phẩm: bạn nên có hình ảnh trực quan về sản phẩm của mình. Nó làm cho nó trở nên hữu hình hơn và “thật” hơn trong tâm trí người đọc.
 2. 2
  Sức mạnh của danh sách điểm: sử dụng danh sách này để nhấn mạnh những lợi ích quan trọng nhất của sản phẩm.
 3. 3
  Lợi ích hơn tính năng: đối với mọi tính năng mà sản phẩm của bạn có, hãy cố gắng chuyển nó thành lợi ích (tức là kết quả cuối cùng tích cực mà khách hàng của bạn sẽ nhận được).
tên sản phẩm
tên sản phẩm

Mọi người đang nói gì về giải pháp của chúng tôi

“Bằng chứng xã hội đi kèm với lời chứng thực của khách hàng.”

"Lời chứng thực của khách hàng là một yếu tố chuyển đổi mạnh mẽ. Hiển thị chúng ở đây để chứng minh rằng sản phẩm của bạn có nhiều khách hàng và những khách hàng đó rất hài lòng vớiviệc mua hàng của họ.


Chúng tôi thích làm những gì mà nhiều người khác đã làm. Có sự an toàn về số lượng. Lời chứng thực có thể được sử dụng để mang lại cho khách hàng khả năng truy cập cảm giác an toàn."

Shane Melaugh
- Chức danh hoặc vai trò công việc

“Lời chứng thực hoàn hảo trông như thế này…”

“Lời chứng thực hoàn hảo tỉ mỉ rất giống cái này: it có tiêu đề (phần này có thể thực hiện phần hay nhất của lời chứng thực), một hoặc hai đoạn văn bản, hình ảnh, tên và (tùy chọn) vai trò chuyện đi cùng with name . Đồng thời lưu ý việc sử dụng dấu ngoặc kép trong chứng thực văn bản. "

Samantha Allen
- Chức danh hoặc vai trò công việc

“Bạn có bao giờ có quá nhiều lời chứng thực không?”

“Đây là một câu hỏi công bằng: Bạn có thể có quá nhiều lời chứng thực không?


Câu trả lời là: bạn có thể, nhưng vấn đề thường không phải là số lượng mà là chất lượng của những lời chứng thực. Nếu bạn có những lời chứng thực hay, nhiệt tình và thực tế đề cập đến các chi tiết và lợi ích cụ thể, đừng ngại thêm 10, 15, 20 hoặc thậm chí nhiều hơn vào trang.

Chỉ cần đừng thêm nhiều lời chứng thực nhàm chán hoặc chung chung.
"

Shane Melaugh
- Chức danh hoặc vai trò công việc

Chào mừng đến với Phần mua hàng chính

Ở đây chúng tôi có một phần mua hàng rất hấp dẫn. Chúng tôi trình bày một đoạn văn bản khác, đây là lời kêu gọi hành động mạnh mẽ đối với người đọc của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hình ảnh sản phẩm, nút lớn không thể di chuyển và một số biểu tượng đảm bảo an toàn.

tên sản phẩm
tên sản phẩm

đảm bảo 100% hài lòng

Thanh toán an toàn

Một vài lời chứng thực khác để chứng minh nó có tác dụng với người thật

“Tiếp tục hiển thị lời chứng thực để tạo bằng chứng xã hội.”

“Ở đây, chúng tôi có phần lời chứng thực thứ hai, ngay sau phần mua hàng. Bây giờ chúng tôi đã yêu cầu người đọc bóp cò, họ có thể cảm thấy một số sự kháng cự và lời chứng thực có thể giúp họ yên tâm hơn.”

Chúng tôi muốn làm những gì nhiều người khác đã làm. Có sự an toàn trong số lượng. Lời chứng thực có thể được sử dụng để mang lại cho khách truy cập của bạn cảm giác an toàn đó.
"

Shane Melaugh
- Chức danh hoặc vai trò công việc

“Chọn đúng loại lời chứng thực để hiển thị ở đây…”

“Nếu bạn có bất kỳ lời chứng thực nào bao gồm các câu chuyện về việc khách hàng có chút nghi ngờ về sản phẩm của bạn nhưng sau đó đã bị thuyết phục bởi chất lượng cao, sự hỗ trợ thân thiện của bạn, v.v. thì những lời chứng thực đó là hoàn hảo để hiển thị trong khu vực này của trang bán hàng. "

Samantha Allen
- Chức danh hoặc vai trò công việc
Shane Melaugh

Người tạo ra [Tên sản phẩm]

Giới thiệu về tác giả

Khi bán hàng trực tuyến, bạn dễ quên rằng mọi người thích mua hàng từ người khác. Nếu có bất kỳ yếu tố thương hiệu cá nhân nào trong sản phẩm của bạn, hãy sử dụng phần này để viết một vài đoạn văn về bản thân bạn.

Hãy viết ngắn gọn vì trang này nói về sản phẩm của bạn chứ không phải câu chuyện cuộc đời bạn. Nhưng một số chi tiết cá nhân được đề cập ở đây có thể giúp xây dựng mối quan hệ với người đọc của bạn. Đó là lời nhắc nhở rằng có một người thực sự, đáng tin cậy đằng sau sản phẩm này và họ không mua hàng từ một tập đoàn vô danh.

Đã đến lúc bắt đầu giải quyết những phản đối vào phút chót của khách truy cập

Sau lời kêu gọi hành động đầu tiên, hãy sử dụng lời chứng thực, nghiên cứu tình huống, danh sách điểm và khối văn bản để giải quyết mọi phản đối có thể có của khách truy cập. Biết được những phản đối này là rất quan trọng... và bạn có thể tìm hiểu tất cả về chúng bằng cách nói chuyện với khách hàng và khách truy cập của mình. Cung cấp cho họ một cách để giao tiếp với bạn và bạn sẽ nhanh chóng biết được suy nghĩ của người đọc khi họ duyệt qua trang này.

Phần này của trang bán hàng có thể dài hơn nhiều so với phần trong mẫu này. Có thể có nhiều phản đối xuất hiện và bạn có thể giải quyết tất cả. Nếu bạn dành một khối văn bản riêng hoặc một tiêu đề phụ cho từng phản đối, khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy những phản đối mà họ nghĩ đến và bỏ qua phần còn lại.

Sử dụng Tiêu đề phụ trước mỗi phản đối chính mà bạn giải quyết

Mọi người đều sợ rủi ro. Chúng tôi sợ gặp phải lỗi và lãng phí thời gian và tiền bạc vào thứ gì đó hóa học là rác thải. Đây là phần của trang bán hàng nơi bạn có thể xoa dịu mọi nỗi lo lắng đó. Một trong những điều quan trọng nhất bạn phải tìm hiểu về mọi người trong thị trường của mình là họ có những loại phản đối nào, để bạn có thể giải quyết chúng một cách hiệu quả tại đây.

Ưu điểm và nhược điểm

Đây là một phần mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để giới thiệu giải pháp của bạn tốt hơn các giải pháp khác hiện có như thế nào. Hoặc, so sánh những vấn đề mà người đọc của bạn hiện đang gặp phải với những giải pháp tuyệt vời mà họ sẽ thích thú khi mua hàng.

Danh sách ưu điểm

 • Proin arcu nulla, varius sit amet ligula ut, porta convallis dui.
 • Nullam feugiat est porta, semper felis iaculis, luctus nisi.
 • Aliquam ac ipsum convallis, dignissim lacus ut, maximus enim.
 • Phasellus nec arcu non augue egestas
 • Duis accumsan, dui et semper

Danh sách nhược điểm

 • Proin arcu nulla, varius sit amet ligula ut, porta convallis dui.
 • Nullam feugiat est porta, semper felis iaculis, luctus nisi.
 • Aliquam ac ipsum convallis, dignissim lacus ut, maximus enim.
 • Phasellus nec arcu non augue egestas
 • Duis accumsan, dui et semper
tên sản phẩm
tên sản phẩm

Đây là phần "Những gì bạn nhận được" (Cộng với lời kêu gọi mua hàng thứ hai)

 • Vivamus ngồi đó và nhìn xuống, bạn sẽ thấy những giọt nước mắt hiệu quả của venenatis. Ut eget
 • Đây là điều bạn có thể làm khi làm điều đó.
 • Fusce tortor lorem, fringilla và tortor
 • Pellentesque không facilisis purus, id
 • Facilisis purus, id lorem ipsum ultrices
 • Ultrices đã làm thay đổi diện mạo của chúng ta.

đảm bảo 100% hài lòng

Thanh toán an toàn

Đảm bảo sự hài lòng 100%

Bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi Đảm bảo sự hài lòng 100% của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được [lợi ích cụ thể mà sản phẩm của bạn hứa hẹn] trước [một khoảng thời gian cụ thể mà bạn đảm bảo sản phẩm của mình sẽ mang lại kết quả], chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn lại tiền cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao lại thêm phần Câu hỏi thường gặp như thế này?

Bạn nghĩ sao về việc thêm liên kết liên lạc?

Còn hộp đèn ý định thoát thì sao?

Câu hỏi nào thuộc về đây?

Bạn đã thử tiện ích trò chuyện chưa?

Trả lời câu hỏi, tiết kiệm không gian.


PS : Chào mừng đến với phần chú thích của trang. Bạn có thể có một hoặc nhiều phần này. Phần này nói về sự sợ hãi mất mát. Đây là nơi bạn có thể nhắc nhở người đọc rằng nếu họ không nắm bắt cơ hội này ngay bây giờ, họ sẽ bỏ lỡ.

Sau khi tập lệnh đăng bài, hãy sử dụng liên kết bên dưới để liên kết đến phần mua hàng của bạn hoặc trang thanh toán.

>